Để mở một trạm rửa xe ô tô, xe máy đạt được hiệu quả cao, thu nhập ổn định cho doanh nghiệp bạn, cho nhân viên là cả một quá trình.

Để mở một trạm rửa xe ô tô, xe máy đạt được hiệu quả cao, thu nhập ổn định cho doanh nghiệp bạn, cho nhân viên là cả một quá trình.
 
Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn, đưa ra cho bạn những giải pháp nâng cao hiệu quả thiết lập dịch vụ rửa xe, bởi vậy cần có 1 mô hình rửa xe ô tô từ các khâu, từ mặt bằng rửa xe >> thiết bị rửa xe >> dịch vụ chăm sóc xe >> đào tạo kỹ thuật viên, ...
 
Ví dụ 1 số sản phẩm thiết bị rửa xe bao gồm:
- Cầu nâng rửa xe ô tô
- Ty pen rửa xe máy
- Máy nén khí
- Bình phun bọt tuyết
- Máy rửa xe cao áp
- Máy rửa xe nước nóng
- Máy hút bụi khô ướt
....
Đó là những sản phẩm cần có trong mô hình dịch vụ rửa xe, các bạn tìm kiếm trên google sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp những sản phẩm này.
 
Hiện nay các trạm rửa xe ô tô mọc như nấm, vì làm đơn giản quá, ai cũng làm được, nhiều trạm dịch vụ cạnh tranh quá và xảy ra tình trạng một số trạm rửa xe trụ không vững, giải pháp thu hồi vốn. 
- Khoảng 50% mở trạm rửa xe, bắt đầu thu hồi vốn, thua lỗ
- Khoảng 30% mở trạm rửa xe đủ chi phí trang trải.
- Chỉ có khoảng 20% đạt được hiệu quả thu nhập ổn định
 
Chúng tôi cố gắng tư vấn, truyền đạt hỗ trợ cho các bạn, làm thế xây dựng hiệu quả mô hình rửa xe, tính năng đồng bộ giữa các thiết bị rửa xe, xây dựng thiết lập những kênh dịch vụ khác, đồng thời hỗ trợ quản lý nhân lực, tác phong làm việc, ... để đạt được hiệu quả cao trong công việc.
Trở lại      In      Views: 933

[ Tin liên quan ]_______________________________
  • Tìm hiểu sản phẩm chăm sóc xe LION Car Care
  • Johnbean Gold 2 - Bộ cân chỉnh góc đặt bánh xe 3D chính xác, dễ sử dụng, chuyên nghiệp
  • Hiểu về góc lái Camber, Caster, Toe, Kingpin VIDEO mô phỏng
  • Tìm hiểu các góc lái Caster, Camber, TOE
  • Tại sao phải hiệu chỉnh góc lái (góc đặt) bánh xe?
  • DIY - TUNAP GERMANY Gói chăm sóc nội thất ô tô
  • DIY - TUNAP 289 Khử trùng cabin ô tô (hệ thống điều hòa ô tô)
  • DIY - TUNAP 322, TUNAP 157 Gói phụ gia bảo vệ động cơ
  • DIY - TUNAP microflex® Bảo dưỡng kim phun nhiên liệu động cơ
  • DIY - TUNAP 138 Vệ sinh bướm ga (họng gió)
Tin tức

Để một chiếc xe vận hành êm ái, dễ điều chỉnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, các thông số cơ bản và quan trọng nhất ảnh hưởng đến vận hành xe khi cần cân chỉnh góc đặt bánh xe là góc Camber, góc Caster và độ chụm (Toe)

Việc hiệu chỉnh đúng các góc đặt bánh xe không những giúp tăng tuổi thọ của lốp mà còn nâng cao an toàn cũng như thoải mái khi vận hành xe.

Chăm sóc nội thất xe ô tô bao gồm hệ thống kiếng chắn gió, ghế da, plastic nội thất xe.

Với khả năng phục hồi động cơ sau mỗi định kỳ bảo dưỡng, dòng sản phẩm Tunap 157, Tunap 322 hỗ trợ đắc lực. Giải phóng các chất mụi than, cặn bẩn (chất mùn trong động cơ), hợp chất tăng độ nhớt đảm bảo hiệu suất làm việc cao.

Tính năng sử dụng Cần xiết lực dùng để cân chỉnh lực siết (hiệu chỉnh lực siết ) theo đúng tiêu chuẩn quy định tùy vào kích cỡ, độ cứng bulong. Giúp cho các thiết bị máy móc ổn định trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp siết với lực siết lớn, hay nhỏ làm hư hỏng đến các chi tiết máy, ...

Chăm sóc xe hơi, bảo dưỡng xe hơi định kỳ là việc cần thiết để giúp chiếc xe yêu quý hoạt động tốt, đẹp mọi hình thức, sản phẩm chăm sóc xe ô tô Tunap sẽ giúp chiếc xe luôn bóng đẹp, động cơ hoạt động ổn định.

Lựa chọn Cuộn dây tự rút tốt. Các kinh nghiệm tổng hợp 1 số kinh nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.


Thiết bị ô tô Việt (TEV)
Social & Map
 Bản đồ hướng dẫn đường đi

Copyright  2014 - 2018 © thietbiotoviet.com All Rights Reserved!