Để mở một trạm rửa xe ô tô, xe máy đạt được hiệu quả cao, thu nhập ổn định cho doanh nghiệp bạn, cho nhân viên là cả một quá trình.

Để mở một trạm rửa xe ô tô, xe máy đạt được hiệu quả cao, thu nhập ổn định cho doanh nghiệp bạn, cho nhân viên là cả một quá trình.
 
Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn, đưa ra cho bạn những giải pháp nâng cao hiệu quả thiết lập dịch vụ rửa xe, bởi vậy cần có 1 mô hình rửa xe ô tô từ các khâu, từ mặt bằng rửa xe >> thiết bị rửa xe >> dịch vụ chăm sóc xe >> đào tạo kỹ thuật viên, ...
 
Ví dụ 1 số sản phẩm thiết bị rửa xe bao gồm:
- Cầu nâng rửa xe ô tô
- Ty pen rửa xe máy
- Máy nén khí
- Bình phun bọt tuyết
- Máy rửa xe cao áp
- Máy rửa xe nước nóng
- Máy hút bụi khô ướt
....
Đó là những sản phẩm cần có trong mô hình dịch vụ rửa xe, các bạn tìm kiếm trên google sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp những sản phẩm này.
 
Hiện nay các trạm rửa xe ô tô mọc như nấm, vì làm đơn giản quá, ai cũng làm được, nhiều trạm dịch vụ cạnh tranh quá và xảy ra tình trạng một số trạm rửa xe trụ không vững, giải pháp thu hồi vốn. 
- Khoảng 50% mở trạm rửa xe, bắt đầu thu hồi vốn, thua lỗ
- Khoảng 30% mở trạm rửa xe đủ chi phí trang trải.
- Chỉ có khoảng 20% đạt được hiệu quả thu nhập ổn định
 
Chúng tôi cố gắng tư vấn, truyền đạt hỗ trợ cho các bạn, làm thế xây dựng hiệu quả mô hình rửa xe, tính năng đồng bộ giữa các thiết bị rửa xe, xây dựng thiết lập những kênh dịch vụ khác, đồng thời hỗ trợ quản lý nhân lực, tác phong làm việc, ... để đạt được hiệu quả cao trong công việc.
Trở lại      In      Views: 631

[ Tin liên quan ]_______________________________
Tin tức

Chăm sóc nội thất xe ô tô bao gồm hệ thống kiếng chắn gió, ghế da, plastic nội thất xe.

Chất khử trùng máy lạnh ô tô, khử mùi hôi máy lạnh hàng đầu của TUNAP, giành giải thưởng cao nhất và được cấp bằng sáng chế trong việc làm sạch, khử trùng hệ thống lạnh

Với khả năng phục hồi động cơ sau mỗi định kỳ bảo dưỡng, dòng sản phẩm Tunap 157, Tunap 322 hỗ trợ đắc lực. Giải phóng các chất mụi than, cặn bẩn (chất mùn trong động cơ), hợp chất tăng độ nhớt đảm bảo hiệu suất làm việc cao.

Tận hưởng không khí trong lành & tinh khiết với gói sản phẩm vệ sinh hệ thống điều hòa không khí Contra Sept® - TUNAP Germany

Tính năng sử dụng Cần xiết lực dùng để cân chỉnh lực siết (hiệu chỉnh lực siết ) theo đúng tiêu chuẩn quy định tùy vào kích cỡ, độ cứng bulong. Giúp cho các thiết bị máy móc ổn định trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp siết với lực siết lớn, hay nhỏ làm hư hỏng đến các chi tiết máy, ...

Chăm sóc xe hơi, bảo dưỡng xe hơi định kỳ là việc cần thiết để giúp chiếc xe yêu quý hoạt động tốt, đẹp mọi hình thức, sản phẩm chăm sóc xe ô tô Tunap sẽ giúp chiếc xe luôn bóng đẹp, động cơ hoạt động ổn định.

Để giúp việc bảo dưỡng nhanh cho ô tô, cần trang bị một số thiết bị ô tô cần thiết giúp khâu bảo dưỡng nhanh được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.

Phát triển mô hình dịch vụ kiểm định - đăng kiểm ô tô, hiệu quả mà nó mang lại. Giá trị, lợi nhuận thật sự thu về từ dịch vụ đăng kiểm các công ty, tập thể cá nhân.

Một số mô hình sửa chữa ô tô hiện nay, xây dựng mô hình - trang bị thiết bị sửa chữa ô tô hiệu quả & nâng cao dịch vụ sửa chữa ô tô.

Xây dựng, thiết lập hệ thống các thiết bị sửa chữa ô tô để đi vào hoạt động ổn định. Định hướng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Các loại khớp nối thủy lực làm việc với áp suất cao 14 - 34.5Mpa. Khớp nối thủy lực ứng dụng mạnh mẽ hệ thống dầu khí, hệ thống đóng tàu, hay môi trường làm việc áp suất cao.

Với khoảng áp suất làm việc 1,5Mpa - 7,5Mpa dạng khớp nối này ứng dụng nhiều trong hệ thống dẫn hóa chất, dầu thủy lực, khí nén, ...

Một số dạng khớp nối khí nén hay sử dụng hiện nay nhất. Cách sd hiệu quả mà Khớp nối mang lại.

Tìm hiểu về Khớp nối Nitto sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí, khớp nối gas lạnh điều hòa, khớp nối SP-V Cupla.

Lựa chọn Cuộn dây tự rút tốt. Các kinh nghiệm tổng hợp 1 số kinh nghiệm sử dụng hiệu quả nhất.


Thiết bị ô tô Việt (TEV)
Social & Map
 Bản đồ hướng dẫn đường đi

Copyright  2014 - 2017 © thietbiotoviet.com All Rights Reserved!